VI | EN

Môi trường học tập

TFA Lê Văn Sỹ được xây dựng với tiêu chí “Thiên Nhiên Xanh - Thân thiện - Thẩm Mỹ”, Tất cả các hạng mục được kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối, trang thiết bị sử dụng tại TFA đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là các thiết bị liên quan trực tiếp tới trẻ, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn dành cho giáo dục mầm non.

Môi trường học tập

Các lớp học tại TFA được bố trí gọn gàng, khoa học với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú và an toàn cho trẻ. Phòng học Montessori riêng biệt, phòng cảm thụ âm nhạc, sân cát, vườn thực vật và hồ bơi tại trường, v.v.

Môi trường học tập  

TFA còn xây dựng hệ thống lớp học ngoại khóa với các nhạc cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu âm nhạc ở trẻ. Trẻ còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của mình thông qua việc chế biến các món ăn tại hệ thống Cooking của TFA, với đầy đủ dụng cụ cho một căn bếp mầm non đạt chuẩn.

Ngoài ra, khu vực sân chơi ngoài trời được TFA Le Van Sy xây dựng một cách sáng tạo nhờ việc kết hợp các khoảng cây xanh và sân cát..

Môi trường học tập

Môi trường học tập

ĐĂNG KÝ THAM QUAN