VI | EN

Về TFA LE VAN SY Campus

Trường mầm non TFA Le Van Sy, tại TP. Hồ Chí Minh, là nơi trẻ vừa được thỏa sức vui chơi sáng tạo, vừa được cung cấp những kiến thức, kỹ năng căn bản cần thiết, giúp trẻ mở những cánh cửa đầu tiên của tri thức và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần, để trẻ có thể tự tin bước vào cuộc sống.

TFA thực hiện nhiệm vụ “Nuôi dưỡng mọi khía cạnh cho sự phát triển toàn diện của trẻ”, bằng cách xây dựng một môi trường thân thiện, an toàn để trẻ được chăm sóc, vui chơi, học tập và phát triển một cách toàn diện. Chương trình học tập do chính TFA nghiên cứu, tổng hợp và thiết kế có thể giúp trẻ phát triển toàn diện 5 mặt bao gồm: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ và tình cảm - xã hội. Thông qua các tiết học sáng tạo, lớp học kỹ năng sống thực tế hay các môn học năng khiếu, trẻ sẽ được tự do khám phá và phát triển các thế mạnh của bản thân.

Với phương châm "First Class, First Step", TFA luôn tự hào về một môi trường giáo dục khoa học, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, trong hơn 5 năm hình thành và phát triển, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác từ phía phụ huynh. Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của mối quan hệ tương hỗ giữa phụ huynh với nhà trường. Thông qua việc tổ chức các cuộc họp định kỳ hàng năm, phụ huynh có thể quan sát, nhận xét, đóng góp ý kiến giúp TFA ngày càng hoàn thiện trong việc xây dựng và phát triển một nền giáo dục toàn diện cho trẻ.

Về TFA LE VAN SY Campus

ĐĂNG KÝ THAM QUAN